Tin tức và Sự kiện

Mint Culinary School Tổ Chức Lễ Tổng Kết Trao Học Bổng, Nâng Bước Ước Mơ Yêu Ẩm Thực 2013

Ngày 15 tháng 8 vừa qua, trường đào tạo bếp Mint Culinary School đã tổ chức lễ tốt nghiệp, trao học bổng cho học viên xuất sắc cũng như trao học bổng đặc biệt cho ba thí sinh đầu bảng Vua đầu bếp Việt Nam mùa đầu tiên.

Hiện diện trong buổi lễ tại Trường Đào tạo Bếp Mint có

  • GSTS NGUYỄN THUYẾT PHONG – người được hai nhà nước Hoa Kỳ và Việt Nam vinh danh: “Danh nhân Di sản Quốc Gia Hoa Kỳ” tại Nhà Trắng & “Vinh Danh Nước Việt Nam” tại Văn miếu Quốc Tử Giám, Hà Nội.
  • GSTS Khoa Học LƯU DUẪN – Trưởng Khoa Công Nghệ Thực Phẩm – Trường Đại Học Công Nghệ Sài Gòn, đồng thời cũng là Chủ nhiệm Hội Đồng Khoa Học nhà trường.
  • Thạc sĩ – Chuyên gia ẩm thực PHAN TÔN TỊNH HẢI – Hiệu trưởng trường Đào Tạo Bếp Mint, cô cũng là Giám khảo cuộc thi truyền hình ăn khách Masterchef Việt Nam.
  • Ts. ALEXANDER CANNON – Giảng viên âm nhạc học trường đại học Western Michigan University, Hoa Kỳ.
  • BÀ TRẦN KIM LIÊN – Thành viên Hội đồng học bổng.

Đặc biệt có sự góp mặt của top 3 Masterchef Việt Nam – Ngô Thanh Hòa – Phan Quốc Trí – Phan Thắng Thái Hòa cùng toàn thể giảng viên trường Đào tạo bếp Mint.

GSTS Nguyễn Thuyết Phong (trái)

và Ts. Alexander Cannon (phải)

Bà Trần Kim Liên

– Thành viên Hội đồng học bổng – 

GSTS Khoa Học Lưu Duẫn

Thay mặt lãnh đạo Trường Đào tạo bếp Mint và Công ty Cổ phần Nghệ thuật Ẩm thực Việt, Thạc sĩ Phan Tôn Tịnh Hải báo cáo hoạt động trường năm 2013. Trong năm 2012 – 2013 Trường Mint đã đạt được nhiều bước tiến thật xa trong công tác đào tạo, hỗ trợ vào nghề, quảng bá nghề bếp, và tham gia vào những hoạt động truyền thông.

Đại diện Hội đồng Khoa học Trường Đào tạo Bếp Mint, GSTS Lưu Duẫn phát biểu chào mừng các học viên tốt nghiệp nghề bếp.

Một số hình ảnh trao bằng tốt nghiệp cho các học viên tốt nghiệp khóa 2013 :

Vua đầu bếp Việt nam – Ngô Thanh Hòa cũng đã có mặt tại trường Mint để cùng giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm của riêng anh qua cuộc thi ấn tượng trong cả nước và thậm chí trên thế giới.

Top 3 của MasterChef Vietnam mùa đầu tiên được vinh danh tại Trường Đào Tạo Bếp Mint. Buổi lễ vinh danh và trao học bổng “Đặc biệt” cho ba thí sinh đầu bảng gồm “Vua đầu bếp” Ngô Thanh Hòa cùng với 2 trong Top 3 là Phan Quốc Trí và Phan Thắng Thái Hòa sẽ nhận được Học bổng đặc biệt. Mỗi học bổng trị giá 20 triệu đồng của trường Mint, Gs.Ts. Jack Harris và Gs.Ts. Nguyễn Thuyết Phong.

Trần Huy Thanh – một học viên lớp Bếp Âu Á đã đạt danh hiệu Giải nhất cuộc thi Đầu bếp tuổi teen Đông Nam Á.

Trường Mint hân hạnh và tự hào khi được làm việc với sự lãnh đạo của cô Hiệu trưởng ThS. Phan Tôn Tịnh Hải cũng là Giám khảo hai chương trình thực tế ẩm thực bản quyền quốc tế ăn khách nhất hiện nay là Iron Chef “Siêu Đầu Bếp” và Masterchef Việt Nam “Vua đầu bếp”.

Ngoài thành phần cơ hữu có trình độ chuyên môn cao, MINT CULINARY SCHOOL còn mời được các giảng viên có học hàm, học vị Tiến sĩ, Thạc sĩ và Giáo sư. Các môn học cũng được mở rộng ra với các khóa học như ” Tinh hoa ẩm thực” dành cho doanh nhân và giới  Showbiz, khóa Quản lý Bếp cao cấp dành cho các giám đốc hoặc chủ đầu tư nhà hàng, khóa “Phát triển tài năng” đặc biệt dành cho tuổi teen, khóa “Đầu bếp tí hon” dành cho các bé muốn sáng tạo và khám phá nghề bếp…

BÀI VIẾT MỚI NHẤT
Show More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
error

Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Share thôi nào!

Close