ArticleBusinessKhácTin tức và Sự kiện
Trending

Bột trộn sẳn Mikko Hương Xưa tham gia Triển lãm Quốc tế Thực phẩm và Đồ uống 2023

Triển lãm Quốc tế Thực phẩm và Đồ uống 2023 là một hoạt động xúc tiến thương mại quan trọng của ngành Công thương Việt Nam, trưng bày và giới thiệu các sản phẩm Thực phẩm chế biến, Đồ uống, Dịch vụ cung ứng khách sạn, nhà hàng, Công nghệ Thiết bị chế biến, Bao bì và Đóng gói Thực phẩm, Đồ uống….
VIETFOOD & PROPACK VIETNAM 2023 là nơi để các công ty nước ngoài tìm hiểu cơ hội mở rộng kinh doanh, phát triển thị trường, đẩy mạnh xuất khẩu và tìm kiếm đại lý phân phối tại Việt Nam. Đã có rất nhiều thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam tham gia triển lãm, trong đó có Bột Trộn Sẳn Mikko Hương Xưa.
Tham dự lễ khai mạc triển lãm, đại sứ thương hiệu toàn cầu của Bột Trộn Sẳn Mikko Hương Xưa, nghệ nhân Phan Tôn Tịnh Hải đã chia sẻ “Buổi triển lãm đem lại những cơ hội ưu việt cho các công ty, doanh nghiệp sản xuất phát triển mối quan hệ lâu dài và bền vững với các doanh nghiệp mua hàng trong nước và quốc tế, góp phần thúc đẩy, lan tỏa các giá trị của nhà sản xuất, nhà cung cấp nguyên vật liệu đến đối tác, tới người tiêu dùng một cách chính thống, hiệu quả.” Chị đánh giá cao triển lãm vì đây là cách tiếp thị hiệu quả tới các khách hàng tiềm năng và giúp các doanh nghiệp nâng cao độ nhận diện thương hiệu.
Bên cạnh lĩnh vực Thực phẩm chế biến và Đồ uống, triển lãm năm nay còn thu hút sự tham gia của nhiều công ty trưng bày và giới thiệu các thiết bị công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực chế biến, bao bì đóng gói, nhãn mác thực phẩm và đồ uống.
 

#vcacatering, #vcaschool, #vcajsc, #truongnghethuatamthucviet, #phantontinhhai, #tinhhai

#mikko, #huongxua, #VIETFOODPROPACK2023

Tags
Show More

Related Articles

Back to top button
error

Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Share thôi nào!

Close